Tom Cruise và dàn sao Nhiệm vụ bất khả thi xuất hiện trong những hình ảnh đầu tiên của Running man

Trước đó, việc SBS xác nhận dàn sao của Nhiệm Vụ Bất Khả Thi (Mission: Impossible – Fallout )đặc biệt là ngôi sao Tom Cruise, Henry Cavill và Simon Pegg xuất hiện trên Running man khiến nhiều Fan ngóng chờ. Tuy nhiên, phải tới ngày hôm nay 20 tháng 7 những hình ảnh và video đầu tiên mới được hé lộ.

Hình ảnh Tom Cruise chào hỏi Yoo Jae Suk và các thành viên gây ấn tượng mạnh

Ngay sau khi bức ảnh Tom Cruise bắt tay các thành viên như Yoo Jae Suk và Lee Kwang Soo được đăng tải khiến dân mạng rần rần vui sướng. Trong bức ảnh có vẻ hứa hẹn rất nhiều thứ. Trong khi Yoo Jae Suk và Tom Cruise có cách chào hỏi đầy thách thức khi cả hai bên nắm lấy tay của nhau thì trái lại Tom Cruise lại chào hỏi các thành viên như Lee Kwang Soo và Haha rất lịch thiệp.

Phía sau Tom Cruise có lẽ là hình ảnh của ngôi sao Super Man Henry Cavill cũng đang chào hỏi các thành viên.

Tom Cruise chào hỏi Yoo Jae Suk và các thành viên gây ấn tượng mạnh
Tom Cruise chào hỏi Yoo Jae Suk và các thành viên gây ấn tượng mạnh

Trong mắt Fan running man Yoo Jae Suk – người thường hóa vào những vai trinh thám kinh điển như James Bond hay Bruce Willis ( hay còn gọi là Yoo Bonds hay Bruce Willis ) đã gây được ấn tượng rất tốt. Nhưng lần này Yoo Jae Suk  phải đối đầu trực tiếp với ngôi sao phim hành động nổi tiếng của Hollywood Tom Cruise và Henry Cavill.

Thêm vào đó, phản ứng lầy lội của Lee Kwang Soo và sức mạnh của Kim Jong Kook liệu có được thể hiện trong tập sắp tới vẫn là một câu hỏi lớn.

Biết cách làm các Fan ngóng đợi hơn, SBS đã công bố đoạn Video ngắn về cuộc gặp gỡ giữa các thành viên Running man và các ngôi sao phim Nhiệm vụ bất khả thi. Với phong cách ăn mặc ngầu với sơ mi đen và áo trắng như các điệp viên, các thành viên đối đầu với bộ ba ngôi sao bom tấn Hollywood qua các trò chơi.

Fan Running man háo hức chờ đợi bom tấn được chiếu trong Running man tập 410 tuần này

Sau khi các bức ảnh được đăng tải trên các trang Fanpage của Running man liền nhận được khá nhiều lượt xem. Không khí chung đang là sự bất ngờ, mong đợi tập tuần này được chiếu. Có thể nói trong danh sách khách mời Running man 2018 hay thời gian gần đây thì sự xuất hiện của các ngôi sao Hollywood là tuyệt vời nhất.

Thậm chí, bộ phận Fan dừng xem chương trình sau khi Gary rời Running man cũng hứa sẽ quay trở lại theo dõi Running man tập này. Quả thực sự kì vọng từ Fan đang rất lớn đối với cuộc đối đầu lịch sử  này. Không phải lúc nào cũng có dịp nhìn một ngôi sao Hollywood chung khung hình với các thành viên Running man. Trước đó, Thành Long cũng từng xuất hiện trong chương trình.

Nhiều Fan dự đoán rằng, Rating Running man 2018 sẽ bứt phá với sự xuất hiện của các ngôi sao này. Sự kết hợp giữa Running man và Nhiệm vụ bất khả thi mang lại lợi ích cho cả hai bên. Trong khi bộ phim được quảng bá rộng rãi tới Fan Running man trên khắp thế giới thì ngược lại, sự xuất hiện của ba ngôi sao cũng khiến Running man thu hút được đông đảo sự chú ý. Trước đó, sự xuất hiện của Blackpink JennieJisoo cũng đã giúp cho Running man tập 409 có sự tăng trưởng mạnh mẽ.

Cùng đón xem Running man và Nhiệm vụ bất khả thi tuần này vào chiều chủ nhật 22 tháng 7 nhé .

Source: Naver/Soompi/FC Running man Việt Nam

Fan bình luận

comments