Tom Cruise – Yoo Jae Suk và 5 điểm khiến Fan Running man bất ngờ

Nếu nói Yoo Jae Suk là thành viên lãnh đạo của Running man thì Tom Cruise cũng là trụ cột lớn nhất của bộ phim Nhiệm vụ bất khả thi. Sự tham gia dàn diễn viên phim hành động như Tom Cruise, Henry Cavill và Simon Pegg vào Running man khiến Running man tập 410 thực sự đáng xem.Cùng Runningman7102 đi tìm hiểu thêm về những điểm so sánh giữa Yoo Jae Suk và Tom Cruise có thể khiến bạn bất ngờ nhé !

Tom Cruise lớn hơn Yoo Jae Suk tới 10 tuổi

Đây có lẽ là điều khiến nhiều khán giả bất ngờ. Với vẻ ngoài vô cùng trẻ trung ít ai ngờ tài tử Hollywood Tom Cruise sinh năm 1962 ( Ngày 3/7/1962 ), tức là năm nay anh ấy đã 56 tuổi. Vậy nên nếu so về tuổi tác thì MC Quốc Dân Yoo Jae Suk chỉ sinh năm 1972, do vậy kém xa Tom Cruise tới 10 tuổi.

Điều bất ngờ hơn là ngay cả đàn anh Ji Suk Jin cũng chỉ sinh năm 1966 tức là vẫn ít hơn Tom Cruise tới 4 tuổi cơ đó. Quả thực việc chăm sóc sức khỏe và diện mạo của Tom Cruise khiến chúng ta bất ngờ. Mới đây, Ji Suk Jin còn dành lời ca ngợi cho Tom Cruise và khen rằng trông nam diễn viên như đang ở độ tuổi 40 vậy.

Tom Cruise và Yoo Jae Suk đều có mức lương cao và danh vọng

Bạn có biết vào năm 2012 , Tom được biết đến như là một diễn viên có tiền cát-xê cao nhất Hollywood, với tổng thu nhập 75 triệu USD (khoảng 1.566 tỷ đồng) . Tuy độ tuổi đã lớn nhưng cát xê của những bộ phim có Tom Cruise xuất hiện vẫn là những bom tấn đích thực.

Cả Yoo Jae Suk và Tom Cruise đều là những ngôi sạo gạo cội và có danh tiếng lớn
Cả Yoo Jae Suk và Tom Cruise đều là những ngôi sạo gạo cội và có danh tiếng lớn

Trong khi đó, các bạn biết rằng lương của các thành viên Running man thì có lẽ không sai nếu Yoo Jae Suk là thành viên có mức cát xê cao nhất trong số các thành viên. Đây cũng là lời Haha chia sẻ trước đây trong một cuộc phỏng vấn.

Tom Cruise và Yoo Jae Suk đều có những điều gián đoạn liên quan đến học hành

Nếu như bạn là Fan của Yoo Jae Suk chắc hẳn bạn biết rằng Yoo Jae Suk đã theo học tại Học viện nghệ thuật Seoul, tuy nhiên anh không tốt nghiệp được do lịch trình làm việc quá dày đặc. Tuy chưa có bằng đại học, nhưng MC Quốc Dân Yoo Jae Suk đã chứng minh rằng việc bằng cấp sẽ không ảnh hưởng đến sự nổi tiếng nếu bạn làm việc chăm chỉ bằng cả trái tim.

Và một điều đặc biệt là Tom Cruise cũng đã lỡ việc tốt nghiệp trung học chỉ vì quá bận do lịch trình ghi hình bộ phim Godspell.

Tom Cruise và Yoo Jae Suk đều là những con người làm việc với tinh thần chăm chỉ và miệt mài

Cho tới giờ, Tom Cruise vẫn nổi tiếng trong giới sao Hollywood là nghệ sĩ nổi tiếng dễ chịu nhất khi hợp tác cùng trong các dự án điện ảnh. Khi làm việc trên phim trường, Tom Cruise luôn là con người tràn đầy năng lượng. Sự tích cực của anh đem lại sự phấn khích cho các đồng nghiệp, đồng thời góp phần nâng cao chất lượng làm phim.

Tom Cruise cũng được biết tới là một trong những nam diễn viên lao động chăm chỉ và nghiêm túc nhất. Tất cả những đoàn làm phim từng làm việc với Tom Cruise đều khẳng định như vậy. Không chỉ là người có ý thức công việc, tôn trọng tập thể, Tom Cruise còn rất biết cách giao tiếp với các đồng nghiệp, khiến mọi người không có cảm giác anh là một ngôi sao trong đoàn.

Đối với Yoo Jae Suk – người được dân Hàn Quốc gọi bằng cái tên MC Quốc dân.Thậm chí cả khi ngoài công việc tôi cũng thấy được thần thái đặc biệt của anh ấy khi luôn cố gắng giúp đỡ mọi người xung quanh. Mỗi khi có vấn đề gì lo lắng tôi đều chia sẻ với anh ấy và Yoo Jae Suk huyng có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo đó.”

Bất cứ ai đã từng làm việc với Yoo Jae Suk thậm chí có lần nói cùng một điều về thành công của mình: rằng anh ấy luôn luôn say mê, khiêm tốn, và quan tâm sâu sắc đến người khác, và không có cách nào anh ấy sẽ không thành công.

Cả Tom Cruise và Yoo Jae Suk đều là những con người nhân hậu

Nói về những lần ủng hộ nạn nhân của thiên tai, nhân tai thì có lẽ chúng ta không còn xa lạ với những hành động cao đệp của MC Quốc Dân Yoo Jae Suk nữa. Ngoài việc ủng hộ các nạn nhân thảm họa động đất Pohang, hay giúp đỡ khôi phục danh dự cho những nhạn nhân của tình trạng nô lệ tình dục của quân đội Nhật tại Hàn Quốc trong thế chiến thứ II…. Có lẽ khó để kể hết những lần Yoo Jae Suk âm thầm đi khuyên góp giúp đỡ các nạn nhân. Chính vì vậy, cái tên MC Quốc Dân cũng là người Hàn đặt cho Yoo Jae Suk để thể hiện tình cảm yêu mến và tôn trọng.

Tom Cruise cũng vậy, năm 1998, Tom đã cứu một người phụ nữ bị cướp ở London. Anh chàng đã cùng với các vệ sĩ của mình đuổi theo tên cướp. Trước đó 2 năm ( năm 1996 ) Tom đã chứng kiến một phụ nữ bị đâm xe và cùng cô đến bệnh viện. Sau khi biết người phụ nữ này không có bảo hiểm, anh đã trả 7.000 USD (khoảng 146 triệu đồng) tiền viện phí cho cô.

Fan bình luận

comments