TWICE sẽ xuất hiện trong chương trình Running man với đầy đủ các thành viên

Một trong những thông tin mới nhất vừa được công bố, nhóm nhạc nữ thần tượng TWICE sẽ xuất hiện trên chương trình Running man với cả 9 thành viên.

Theo thông tin mới nhất từ SBS đã xác nhận rằng cả 9 thành viên của nhóm nhạc TWICE sẽ xuất hiện trên chương trình Running man sắp tới. Thông tin chia sẻ : “  TWICE sẽ tiến hành ghi hình cùng toàn bộ thành viên cho chương trình Running man.”. hiện tại, lịch trình ghi hình được ghi nhận sẽ bắt đầu vào ngày thứ 2 ngày 16 tháng 4 năm 2018.

Thêm vào đó, người đại diện này đã xác nhận : ‘ Chỉ mới có lịch quay được xác nhận. Riêng lịch phát sóng thì vẫn chưa được định rõ. Tùy thuộc vào những chương trình phát sóng sắp tới. Tập Running man có sự xuất hiện của TWICE sẽ được phát sóng vào khoảng cuối tháng 4 này hoặc trong đầu tháng 5”.

TWICE xuất hiện trên Running man cũng nhằm mục đích quảng bá cho ca khúc chủ đề “ What is Love?” và chuẩn bị cho tour vòng quanh thế giới “ TWICE ZONE 2 : Fantasy Park”.

Lần gần nhất nhóm nhạc nữ tài năng và xinh đẹp này xuất hiện trên Running man chính là vào tháng 12 năm 2016. Lần này, người hâm mộ mong chờ sự hiện diện lại của nhóm nhạc nữ đầy tài năng này sẽ đem lại nhiều tiếng cười cho chương trình.

Xem bài viết: Twice cảm ơn các thành viên Running man đặc biệt là Song Ji Hyo và Jeon So Min đã quan tâm trong quá trình ghi hình

Fan bình luận

comments