TWICE xác nhận tham gia Running man

Là một trong những chương trình thực tế nổi tiếng của Hàn Quốc. Không lạ gì khi Running man trở thành chương trình được nhiều Idol, nhóm nhạc nổi tiếng chọn là nơi quảng bá hình ảnh và TWICE cũng không ngoại lệ.

TWICE xác nhận tham gia Running man với đầy đủ cả 9 thành viên

Theo cơ quan đại diện thì cả 9 thành viên của TWICE sẽ tham gia ghi hình Running man vào ngày 12 tháng 11. Tức là ngày hôm qua. Nhóm nhạc đã xuất hiện trên Running man vài lần và mỗi lần xuất hiện trên Running man TWICE đều mang lại một bầu không khí vô cùng thú vị và sôi động.

Màn trở lại Running man này cũng là dịp để nhóm nhạc nữ nổi tiếng quảng bá choc a khúc mời “ YES or YES”. Ca khúc này đang làm mưa làm gió và đứng đầu trên nhiều bảng xếp hạng không chỉ của Hàn Quốc mà còn nhiều quốc gia trên thế giới.

Và không có gì lạ khi lần xuất hiện này, những khán giả của Running man sẽ được tận mắt chứng kiến 9 thành viên trình diễn ca khúc này trong khuôn khổ phát sóng của chương trình. Với sự tham gia của nhóm nhạc cùng những ca khúc tuyệt vời là điều mà không chỉ Runner và ngay cả các Fan của nhóm nhạc cũng vô cùng chờ đợi.

TWICE đã từng xuất hiện trên Running man vài lần
TWICE đã từng xuất hiện trên Running man vài lần

Xem thêm bài viết : Twice cảm ơn các thành viên Running man đặc biệt là Song Ji Hyo và Jeon So Min đã quan tâm trong quá trình ghi hình

Chúc TWICE sẽ có một tập quảng bá sản phẩm thật thành công, chúc Running man và các thành viên sẽ có một tập thật vui vẻ cùng khách mời nữ xinh đẹp.

Fan bình luận

comments