Yang Se Chan gặp lại Son Na Eun tại Thái Lan trong Running tập 392

Chàng béo của Running man, Yang Se Chan được biết đến là một người khéo léo nhưng chân thành. Trong Running man, mặc dù không quá nổi bật những Yang Se Chan vẫn luôn tạo tiếng cười cho khán giả. Ngoài tính hài hước, Yang Se Chan còn thể hiện sự chân tình với những khách mời nữ của Running man. Và một trong những loveline nổi tiếng nhất của Yang Se Chan là với ca sĩ Son Na Eun của Apink.

yang-se-chan-lovelive-son-na-eun
Yang Se Chan và Son Na Eun

Mặc dù, không quá nổi bật và có thể được coi là thành viên Running man ít Fan nhất hiện nay. Tuy nhiên, Yang Vô Danh vẫn luôn hài hước với những pha gây cười. Ngoài ra, Yang Se Chan cũng sở hữu DNA Running man khi luôn khách mời xinh đẹp mà đặc biệt là Son Na Eun của Apink.

Trong tập 391, mới đây, một lần nữa cái tên của nữ ca sĩ Apink khiến Yang Se Chan rung rinh trở lại.

Yang Se Chan và Son Na Eun sẽ gặp nhau tại Thái Lan trong Running man tập 392

Trong tập 391 của Running man, thành viên Team Kim Jong Kook có chuyến đi tới Thái Lan. Trên xe bus, Kim Jong Kook nói với các thành viên rằng Son Na Eun cũng đang ở Thái Lan. Ngay lập tức, Yang Se Chan không thể giấu được nụ cười của mình. Anh đã từng là bạn cặp với Son Na Eun 2 lần trước đây.

Sau đó, Kim Jong Kook đã gọi điện cho Son Na Eun và đề nghị gặp cô ấy. Bất ngờ thay, Son Na Eun đã vui vẻ đồng ý gặp đội Kim Jong Kook tại chợ đêm. Trước đó, Jong Kook trêu đùa Son Na Eun rằng Yang Se Chan nghĩ đây là định mệnh. Nhưng cô nàng trả lời đầy nghi ngờ “ Ồ ! Thật sao ạ?” khiến các thành viên bật cười.

Trong Preview sắp tới Yang Se Chan sẽ gặp lại Son Na Eun tại Ferris wheel. Se Chan chia sẻ dù có thua nhiệm vụ thì anh vẫn muốn ở Thái Lan lâu hơn nữa. Và được gặp nữ ca sĩ xinh đẹp nhóm Apink tại Thái Lan khiến anh cảm thấy hạnh phúc.

Yang Se Chan chàng trai ân cần của Running man

Trong Running man, Se Chan được coi là thành viên luôn quan tâm các thành viên còn lại. Và với nữ ca sĩ xinh đẹp nhóm Apink điều này lại càng chính xác. Trong nhiều lần xuất hiện trước đây, Son Na Eun đã nhận được khá nhiều sự quan tâm, chăm sóc từ phía Yang Se Chan.

Tuy nhiên, các thành viên đùa rằng Yang Se Chan chỉ giống như quản lý của ca sĩ xinh đẹp. Bất chấp điều này, Yang Se Chan vẫn tỏ ra quan tâm Son Na Eun trong suốt buổi ghi hình. Mặc dù, cả hai đều có vẻ ngượng ngùng nhưng cũng đã để lại rất nhiều cảm tình cho khán giả. Và cái tên Son Na Eun được coi là người mà Yang Se Chan luôn mong đợi.

son-na-eun-runningman
Yang Se Chan quan tâm Son Na Eun trong Running man

Hơn thế, với Project mời của Running man thì Yang Se Chan càng mong đợi hơn nữa. Với Project mới các khách mời sẽ ghi hình Running man 4 tuần liên tiếp. Và nếu Son Na Eun xuất hiện thì Yang Se Chan có cơ hội gặp cô nàng 4 tuần liên tục. Nếu thực sự đây sẽ là giấc mơ của chàng béo Running man.

Nguồn (1)(2)

Fan bình luận

comments