Yoo Jae Suk chia sẻ thường xuyên bị vợ mắng vì mải xem tivi

Trong chương trình Happy Together 4 chiếu ngày 17 tháng 1 vừa qua, Yoo Jae Suk đã chia sẻ câu chuyện về việc thường xuyên bị vợ mắng vì mải xem Tivi. Được biết, Yoo Jae Suk và Na Kyung Eun sau nhiều năm chung sống đã có hai con và vô cùng hạnh phúc.

Xem thêm bài viết: Con trai Yoo Jae Suk phản ứng đáng yêu khi biết tin mẹ mang bầu em bé

Yoo Jae Suk thường bị vợ mắng vì mải xem Tivi

Trong chương trình Happy Together khi được hỏi đã bao giờ bị vợ mắng chưa? Yoo Jae Suk trả lời rằng mình thường xuyên bị vợ mắng vì không trả lời ngay lập tức khi mải xem chương trình thể thao. Tuy nhiên, MC Quốc Dân lại cho rằng việc này rất chi bình thường và không cảm thấy có vấn đề gì với nó cả.

Yoo Jae Suk thường bị vợ mắng vì mải xem Tivi
Yoo Jae Suk thường bị vợ mắng vì mải xem Tivi

Một trong những sở thích của MC Quốc Dân được nhiều Fan biết đến đó chính là xem Tivi và các chương trình trên Tivi. Thậm chí, trong nhà của MC Quốc Dân còn có một chiếc máy tính và một góc nhỏ để Yoo Jae Suk có thể xem chương trình mà mình ưa thích.

Mặc dù chia sẻ của Chú Châu Chấu như vậy nhưng nhiều người biết rằng mặc dù vô cùng nổi tiếng nhưng MC Quốc Dân luôn được biết đến là người đàn ông của gia đình. Không chỉ luôn giúp đỡ việc nhà cho vợ mà còn là một con người ý thức luôn sắp xếp thời gian tối đa để vui cùng con trai.

Hiện tại, gia đình của MC Quốc Dân đã đón chào cô con gái thứ hai sau con trai Yoo Ji Ho. Netizen mặc dù không biết được quá nhiều thông tin về gia đình của MC Quốc Dân nhưng luôn bảo vệ và giành nhiều lời khen ngợi cho cuộc tình của Yoo Jae Suk và Na Kyung Eun.

Xem thêm bài viết: Khám phá góc nhỏ trong căn nhà của MC Quốc Dân Yoo Jae suk

 

 

Fan bình luận

comments