Yoo Jae Suk chính thức chào đón con gái thứ hai

Sáng hôm nay, nhiều nguồn tin đã chính thức đưa tin gia đình bé nhỏ của Yoo Jae Suk chính thức đón chào thành viên thứ hai. Đây có lẽ là một tin vui vô cùng không chỉ với cá nhân, gia đình MC Quốc dân mà với cả người hâm mộ nữa.

Xem thêm bài viết : Netizen chúc mừng vợ chồng Yoo Jae Suk khi mang thai đứa con thứ hai

Gia đình nhỏ của Yoo Jae Suk đón chào con gái thứ hai ra đời

Sáng ngày 19 tháng 10, nhiều nguồn tin đã cho biết Na Kyung Eun ( vợ MC Quốc Dân Yoo Jae Suk) đã chính thức chào đón đứa con thứ hai ra đời.

Gia đình nhỏ của Yoo Jae Suk đón chào con gái thứ hai ra đời
Gia đình nhỏ của Yoo Jae Suk đón chào con gái thứ hai ra đời

Được biết cô con gái thứ hai của gia đình đã hạ sinh và cả hai mẹ con đều khỏe mạnh và nhận sự chăm sóc của bệnh viện. Như vậy, sau 8 năm từ khi con trai đầu Ji Ho ra đời, gia đình Yoo Jae Suk lại có cơ hội đón chào thành viên thứ hai.

Người hâm mộ cũng đang bày tỏ sự yêu mến và những lời chúc đến gia đình MC quốc dân. Thêm vào đó,tính đến thời điểm này, gia đình Running man đã chính thức có một công chúa nhỏ đầu tiên. Trước đó, lần lượt Ji suk Jin, Haha, Gary đều hạ sinh những cậu con trai khỏe mạnh, thông minh. Fan Running man đã mong chờ  một nàng công chúa nhỏ và điều này đã được MC Quốc Dân đáp ứng.

Xem thêm bài viết : Điểm mặt những nàng dâu của các thành viên Running man

Yoo Jae Suk tuy có sự nổi tiếng nhưng lại luôn được biết đến là người đàn ông của gia đình. Không chỉ luôn giúp đỡ việc nhà cho vợ mà còn là một con người ý thức luôn sắp xếp thời gian tối đa để vui cùng con trai.

Fan bình luận

comments