Yoo Jae Suk hóa thân tay buôn vĩ đại trong Running man

Yoo Jae Suk là một trong những thành viên thông minh nhất Running man chắc không có gì phải bàn cãi. Sự mau lẹ trong suy đoán, sự khéo léo trong ngôn từ chưa phải là những thứ duy nhất của MC quốc dân trong Running man. Mới đây, một lần nữa ‘ Chú Châu Chấu’ khiến Fan vừa khâm phục vừa chết cười với pha ngã giá trung gian giữa Lee Kwang Soo và ông anh Mũi To Ji Suk Jin siêu đỉnh. Cùng Runningman7102 đi xem lại tình huống vui vẻ giữa ba thành viên nhé !

Yoo Jae Suk – thương nhân tài ba trong Running man

Trong Running man tập 414 với sự tham gia của ba khách mời Kim Roi Ha, Kwang Si Yang và Seo Hyo Rim đã diễn ra cuộc xé bảng tên hấp dẫn. Không chỉ là xé bảng tên đơn thuần mà cac thành viên còn đấu giá cho bảng tên của đối tượng mục tiêu. Nhiều thủ đoạn từ cướp rồi chạy, lừa rồi xé lần lượt được các thành viên Running man và khách mời sử dụng.

Thế nhưng ít ai ngờ trong những giây phút đối đầu căng thẳng lại có những cảnh cười ra nước mắt. Và nhiều trong số đó đến từ bộ ba Yoo Jae Suk – Lee Kwang Soo và Ji Suk Jin. Trong cảnh Lee Kwang Soo đã đặt cược 80.000 won Running man cho Ji Suk Jin nhưng lại chẳng thể tìm ra tung tích ông anh Mũi to. Do vậy, chàng hươu cầu cứu và đưa ra thỏa thuận chia 5:5 nếu đàn anh Yoo Jae Suk giúp mình loại bỏ ông anh mũi to. Cuộc thỏa thuận giá đã được định nhưng ai ngờ ngay khi ngắt máy Yoo Jae Suk liền gọi cho ông anh Ji Suk Jin.

Trong cuộc gọi cho Ji Suk Jin, Yoo Jae Suk đã nhanh chóng ngã giá và khiến cho đàn anh Ji Suk Jin đồng ý chia cho Mc Quốc Dân tới 6 phần. Cuộc ngã giá này khiến cho nhiều Fan bất ngờ và buồn cười. Thậm chí, với chút lòng tham và sự hài hước, Yoo Jae Suk đã thành công đạt lấy 7 phần nếu xé được bảng tên của Lee Kwang Soo.

Cuộc ngã giá của bộ ba Lee Kwang Soo – Yoo Jae Suk và Ji Suk Jin khiến cho khán giả vừa có được những tiếng cười vừa khâm phục tài năng của MC Quốc dân.

Đây không phải là lần đầu tiên Yoo Jae Suk chơi trò thương gia thành công. Trước đó, trong Running man tập 365, Mc Quốc dân cũng cho thấy tài năng buôn bán tuyệt vời của mình trước bộ đôi Jeon So Min và Lee Kwang Soo của Running man.

Xem thêm bài viết: Cười sảng khoái với bài học buôn bán của các thành viên trong Running man tập 365

Fan bình luận

comments