Yoo Jae Suk : Không rượu chè và luôn luôn coi vợ là số 1

Có đến hơn 25 năm trong nghề, Yoo Jae Suk đã đạt được vô cùng nhiều giải thưởng lớn nhỏ để ghi dấu ấn sự nghiệp vang dội. Nhiều người hâm mộ coi Yoo Jae Suk như Mc Quốc dân. Tuy nhiên, khác với danh tiếng ngôi sao thì cuộc sống đời tư của Yoo Jae Suk lại vô cùng bình thường thậm chí là giản đơn. Được mệnh danh là người đàn ông “2 không – 1 chỉ”: không rượu chè, không hút thuốc, chỉ thích ở nhà, chưa bao giờ để bản thân bị cám dỗ, sa đà vào những thú vui không lành mạnh. Jaesuk từng chia sẻ: “Có 3 thứ tôi luôn muốn tránh xa.Thứ nhất là rượu bia, thứ hai là thuốc lá và thứ ba là phụ nữ. Tôi không uống rượu vì nó quá tốn kém. Tôi không hút thuốc vì tôi biết nó sẽ làm hại sức khỏe của mình và những người xung quanh. Cuối cùng, tôi không muốn gần gũi với phụ nữ trừ khi đó là người mà tôi thật sự yêu, bởi vì trên đời này, việc làm tồi tệ nhất chính là làm tổn thương trái tim của người khác.”

Kim Jae Dong, một trong những người bạn thân của Yoo Jaesuk, khi nhận xét về MC nổi tiếng này đã phải thốt lên:

“Yoo Jaesuk sống vô cùng chuẩn mực. Ai cũng tưởng rằng anh ấy là ngôi sao hàng đầu nên bận rộn không có thời gian cho gia đình. 

Nhưng như vậy là “nhầm to” đấy. Jaesuk rất giỏi chăm con, về nhà là lao vào bếp giúp vợ việc nội trợ. 

Tối nào anh ấy cũng đi ngủ sớm và sáng thì dậy sớm làm đủ các việc lặt vặt trong nhà. Cánh đàn ông chúng tôi cứ nhìn vào anh ấy là lại thấy hổ thẹn với bản thân.”

Được đánh giá là một trong những nghệ sĩ thành công nhất trong lĩnh vực MC của Hàn Quốc. Yoo Jae Suk đã giành được tới 11 giải Daesang từ năm 2005 -2014 của cả 3 nhà đài lớn ( SBS, KBS,MBC) và Yoo Jae Suk cũng là ngôi sao dẫn đầu trong cuộc bình chọn người nổi tiếng mà bạn mong muốn gửi lời chúc nhân dịp năm mới. Ngoài ra, MC Quốc dân còn xuất sắc đoạt giải nghệ sĩ hài tỏa sáng nhất trong 4 năm liên tiếp

Bên cạnh thời gian dành cho công việc và gia đình, Yoo Jaesuk còn thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện.  Tuy nhiên, cách làm từ thiện và giúp đỡ những con người có hoàn cảnh khó khăn được Yoo Jae Suk thực hiện âm thầm, lặng lẽ chứ không đao to búa lớn. Chỉ đến khi những tổ chức công bố danh sách người khuyên góp thì người hâm mộ mới biết được thông tin.

Fan bình luận

comments