Yoo Jae Suk lại mang tiền cá nhân đi ủng hộ các nạn nhân đợt mưa lớn vừa qua

Yoo Jae Suk được biết đến là thành viên lãnh đạo của Running man theo đúng nghĩa từ danh tiếng, tài năng cho đến cả trái tim ấm ấp. Mới đây, một nguồn thông tin cho biết, Yoo Jae Suk một lần nữa đóng góp số tiền của cá nhân của quỹ nhân đạo hỗ trợ những nạn nhân trong trận mưa lớn tại Hàn Quốc vừa qua.

Yoo Jae suk và biên kịch Kim Eun Sook ủng hộ các nạn nhân đợt mưa lớn tại Hàn Quốc

Hiệp hội Câu Cầu Hi Vong ( cũng là Hiệp hội cứu trợ thiên tai ) của Hàn Quốc đã vừa cho biết vào ngày mùng 3/9 vừa qua, Yoo Jae Suk đã ủng hộ 50 triệu Won ( tương đương khoảng hơn 1 tỷ đồng ) cho những nạn nhân của đợt mưa lớn vừa qua. Được biết đợt mưa lớn kéo dài từ 28 đến 30 tháng 8 vừa qua đã gây ra nhiều thiệt hại tại Hàn Quốc.

Xem thêm bài viết: Yoo Jae Suk lại âm thầm ủng hộ các nạn nhân kém may mắn

Cùng với Yoo Jae Suk còn nữ biên kịch Kim Eun Sook và CEO của Hwa & Dam Pictures công ty sản xuất bộ phim đang nổi đình nổi đám Mr Sunshine cũng ủng hộ mỗi người 30 triệu Won.

Đây lại là một hành động đẹp của Yoo Jae Suk khi quan tâm đến các nạn nhân của thiên tai, nhân tai tại Hàn Quốc. Trước đó, nhiều Fan không ít lần thấy MC Quốc dân ủng hộ các nạn nhân của trận động đất Pohang ( tháng 7 năm 2017), cháy chợ cá Yeosu, Cháy chợ Daegu Seomun và các nạn nhân của cơn bão Chaba…Những hành động đẹp của Yoo Jae Suk một lần nữa khiến nhiều Fan khâm phục.

Xem thêm bài viết: Chia sẻ bài viết chỉ trích Yoo Jae Suk , nghị sĩ bị cả cộng đồng Netizen Hàn và thế giới phản đối

Điều đáng nói là nhiền lần trong số đó, Yoo Jae Suk ủng hộ một cách thầm lặng và giấu tên khiến cho người hâm mộ thêm phần ngưỡng mộ MC Quốc Dân. Mc Quốc dân luôn được biết đến là một trong những người nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc về độ nổi tiếng cũng như sự trong sạch trong suốt quá trình hoạt động nghệ thuật của mình.

 

Fan bình luận

comments