Yoo Jae Suk nhờ Lee Kwang Soo gọi điện hỏi Song Joong Ki tại sao không nghe máy trong Happy Together

Trong chương trình ‘ Happy Together 3’ mới phát sóng ngày 25/5, với các khách mời là Kim Yong Man, Ji Suk Jin và Kim Soo Yong. Tổ chế tác đã đưa ra thử thách cho 3 khách mời là lần lượt mời Jo In Sung, Gong Yoo và song Joong Ki – 3 ngôi sao được người hâm mộ mong muốn là khách mời nhất.

Đầu tiên, người thử thách là Ji Suk Jin khi cố gắng liên lạc vớ Song Jong Ki, tưởng chừng như việc liên lạc với Song Joong Ki sẽ dễ dàng khi cả 2 đều đã có thời gian thân thiết trong Running man cùng nhau ( Song Jong Ki phải đến tập 41 mới chia tay Running man để tập trung cho diễn xuất ). Thế nhưng Ji Suk Jin thất bại khi Song Joong Ki không nghe máy. Tuy nhiên, Yoo Jae Suk lại khiến khán giả hài hước khi gọi điện cho Kwang Soo – người bạn vô cùng thân thiết với Song Joong Ki : “ Kwang Soo Yah ! Joong Ki không trả lời điện thoại bây giờ. Cậu có thể gọi cho cậu ấy hỏi tại sao không trả lời điện thoại được không?”

Kim Yong Man cũng khiến khán giả cười lăn quay khi hỏi Kwang Soo : “ Cậu có thể cho anh số của Jo In Sung được không?”

Tình huống này khiến cho khán giả không thể không cười trước sự hài hước của 2 ông anh già khi trêu Kwang Soo. Ngay cả trong Running man các thành viên đều trêu Kwang Soo – là bạn thân của Song Jong Ki khiến không ít lần Kwang Soo đã ‘ nổi điên’ khi người bạn thân được vô cùng nhiều người hâm mộ. Ngoài ra, nhóm bạn thân thiết D.O, Kwang Soo. Woobin, Jo In Sung, Song Joong Ki cũng khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ khi họ đều thành công trong cuộc sống và đều là những chàng trai đẹp như hoa của Kbiz.

Nguồn (1)

Fan bình luận

comments