Yoo Jae Suk tiếp tục hợp đồng với công ty giải trí FNC

Ngày 16 tháng 7, thông tin Yoo Jae Suk tiếp tục hợp đồng với công ty FNC Entertainment đã được tiết lộ. Như vậy, MC Quốc Dân sẽ tiếp tục làm việc cùng Ekip của công ty FNC entertainment sau 3 năm gắn bó cùng công ty.

Yoo Jae Suk tiếp tục gia hạn hợp đồng cùng FNC Entertainment

FNC Entertainment đã xác nhận rằng MC Quốc Dân sẽ tiếp tục phát triển sự nghiệp trong tương lai cùng với công ty giải trí này. Trong một tuyên bố như sau : “ Yoo Jae Suk người mà nhận được muôn vàn sự yêu mến từ khán giả với hình ảnh làm việc chăm chỉ đã luôn chung tầm nhìn với FNC và muốn trở thành người có ảnh hưởng tích cực từ việc sản xuất những nội dung tốt. Thêm vào đó, sự tin tưởng lẫn nhau giữa công ty và Yoo Jae Suk sẽ được tiếp tục khi hợp đồng của anh ấy được gia hạn.”

Yoo Jae Suk lần đầu kí hợp đồng với FNC vào tháng 7 năm 2015, việc này đánh  dấu việc MC Quốc dân làm việc với công ty giải trí độc quyền sau 5 năm hoạt động tự quản lý.

FNC Entertainment cũng là công ty giải trí của nhiều cái tên nổi tiếng như: Jung Hyung Don, Kim Yong Man, Song Eun Yi, Noh Hong Chul, hay các nhóm nhạc CNBLUE, FTISLAND, N.Flying, AOA, SF9, và Honeyst.

Yoo Jae Suk hiện tại là thành viên chủ chốt của những Show truyền hình nổi tiếng như Running man, Happy together, Neflix Busted… Được biết đến là một trong những con người được yêu mến nhất giới giải trí Hàn Quốc. Với một tài năng hiếm có, thái độ làm việc chăm chỉ và chuyên nghiệp là một trong những lí do mà đồng nghiệp, hậu bối và tiền bối luôn giành cho MC Quốc Dân một cái nhìn tôn trọng.

Xem thêm bài viết: Chia sẻ bài viết chỉ trích Yoo Jae Suk , nghị sĩ bị cả cộng đồng Netizen Hàn và thế giới phản đối

Netizen nghi ngờ về năng lực của FNC Entertainment

Yoo Jae Suk là thành viên chủ chốt của Running man
Yoo Jae Suk là thành viên chủ chốt của Running man

” Về cơ bản FNC đã thắng giải thưởng lớn”

” Nhưng mà tại sao?”

“Tại sao Yoo Jae Suk lại kí hợp đồng với một công ty có những tội phạm?”

” Mọi thứ có vẻ đã không tốt đẹp kể từ khi anh ấy gia nhập FNC”

“Yoo Jae Suk chắc chắn sẽ không thay đổi vì anh ấy đã quá đẹp.”

” Tại sao anh ấy làm làm thế…”

” Anh ấy đã gia hạn hợp đồng vì nhiều diễn viên hài cũng chuyển tới FNC vì anh ấy.”

” Sao anh lại gia hạn hợp đồng với công ty tồi tệ nhất từ trước đến nay. Tôi không biết họ đã nói với anh ấy thế nào, nhưng nó làm tôi buồn…”

Fan bình luận

comments