Yoo Jae Suk tiết lộ con trai không hề biết bố là người nổi tiếng

Yoo Jae Suk và vợ Na Kyung Eun đã tham gia chương trình Happy Together của đài KBS2, cặp đôi nổi tiếng dễ thương này đã nói về cuộc sống hôn nhân và đời sống gia đình của mình.

Khi được hỏi : “ Ji Ho ( Con trai Yoo Jae Suk ) có thấy tự hào về cha của mình không?” . Yoo Jae Suk đã trả lời, “Rõ ràng là không, Ji Ho không nói về tôi nhiều lắm, cũng không nghĩ tôi như thế”.

Theo những gì MC quốc dân chia sẻ thì: “Ji Ho không hay kể về tôi với mọi người bên ngoài. Thằng bé không hay xem TV, thậm chí nó cũng không xem những chương trình có mặt tôi. Ji Ho thậm chí còn không biết cha là một nghệ sĩ và là một người nổi tiếng. Thế nên, nó thường không nhắc về tôi khi ở bên ngoài với những người bạn khác”.

Yoo Jae Suk được coi là một trong những MC nổi tiếng nhất nhì Hàn Quốc và được mọi người ưu ái gọi bằng cái tên MC Quốc Dân. Với tính cách hòa đồng, khả năng xử lý tình huống cực kì linh hoạt cùng tài năng nói, Yoo Jae Suk sở hữu lượng Fan lớn luôn ủng hộ mình.

Yoo Jae Suk kết hôn với phát thanh viên Na Kyung Eun vào năm 2008 và có một con trai nay đã 7 tuổi Yoo Ji Ho. Ai cũng biết, đối với vợ Na Kyung Eun, Yoo Jae Suk là một người đàn ông đáng tin cậy, ngọt ngào nhất quả đất này. MC quốc dân từng đề nghị công ty giảm thiểu lượng công việc để dành thời gian ở bên cạnh vợ khi cô đang mang thai. Đây chính là lí do giúp Yoo Jae Suk được người dân xứ Hàn yêu mến và ganh tị với hạnh phúc gia đình của anh.

Yoo Jae suk có thói quen xem TV nên MC Quốc dân chia sẻ rằng để được những giây phút xem TV thì anh đã phải làm việc nhà như một “món quà” trao đổi để vợ cho phép xem TV.

Nguồn (1)

Fan bình luận

comments