Yoo Jae suk trở lại vị trí TOP 1 nghệ sĩ hài danh tiếng tháng 1 năm 2018

Vào ngày 7 tháng 1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc đã công bố bảng danh sách nghệ sĩ hài danh tiếng tháng 1 của Hàn quốc. Và Running man Yoo Jae Suk đã trở lại với vị trí số 1 quen thuộc.

Và kết quả được công bố dựa trên nghiên cứu từ lượng

Kết quả phân tích dựa trên phương tiện truyền thông, tương tác và các chỉ số cộng đồng từ hơn 114 triệu dữ liệu của hơn 100 nghệ sĩ hài từ mùng 5 tháng 12 năm 2017 đến ngày mùng 6 tháng 1 năm 2017

Infinite Challenge đã chính thức trở lại
Infinite Challenge đã chính thức trở lại

Vui mừng cho Fan của MC Quốc Dân Yoo Jae Suk rằng với sự trở lại của cả Happy together và Infinite Challenge, Yoo Jae Suk đã trở lại với vị trí TOP 1 quen thuộc với số điển lên tới 9.530.447. Đứng sau Yoo Jae Suk lần lượt là nữ diễn viên hài Park Na Rae và Kim Gura.

Tuy nhiên, bảng xếp hạng nghệ sĩ hài danh tiếng tháng 1 năm 2018 lại không có sự góp mặt của bất cứ thành viên nào trong dàn Cast của Running man. Tuy vậy, chương trình cũng đang có những tín hiệu đáng mừng về Rating của mình.

Hơn thế, các thành viên Running man hiện tại đang thực hiện khá tốt nhiệm vụ của mình. Trước sự nỗ lực của các thành viên, Running man tập 384  đã có Rating tăng trở lại lên mức 8.5 % ( tăng 1.7 % ) sơ với tập 383.

Source (1)

Fan bình luận

comments