Yoo Jae Suk ước con gái sẽ không có miệng giống mình

Yoo Jae Suk và vợ Na Kyung Eun đã xác nhận mang thai đứa con gái thứ hai vào tháng 2 vừa qua. Vui mừng hơn là bé gái và Na Kyung Eun đã mẹ tròn con vuông vào những ngày cuối của tháng 10 vừa qua. Nhiều Fan đã gửi lời chúc mừng đến gia đình MC Quốc Dân và gia đình. Trước đó, trong chương trình Happy Together mới đây, Yoo Jae suk đã chia sẻ mong muốn hài hước của mình về cô con gái này.

Xem thêm bài viết: Yoo Jae Suk chính thức chào đón con gái thứ hai

Yoo Jae suk không muốn con gái có cái miệng giống mình

Khi được MC Jun Hyun Moo chia sẻ : “ Thời gian trôi qua, chúng tôi như vừa mời nghe thông tin về đứa con thứ hai của Yoo Jae Suk mới vài ngay trước vậy. Tuy nhiên, cô bé sẽ chào đời trong tháng 10 này.”

Khi Jo Se Ho hỏi rằng điều gì mà MC Quốc Dân muốn cô con gái bé bỏng thừa hưởng từ mình nhất. Yoo Jae suk cười và trả lời : “anh thực sự không nghĩ về điều đó nhưng nếu có thể thì anh mong con bé sẽ không có cái miệng giống mình.”

Yoo Jae suk không muốn con gái có cái miệng giống mình
Yoo Jae suk không muốn con gái có cái miệng giống mình

Một mong ước vô cùng đáng yêu và hài hước của MC Quốc Dân. Mặc dù không có một khuôn mặt đẹp trai, góc cạnh nhưng nụ cười của MC Quốc Dân và cách cư xử lịch thiệp luôn mang lại cho khán giả và người hâm mộ những điều tuyệt vời.

Hiện tại, chưa rõ bé gái con thứ hai của MC quốc Dân sẽ được đặt tên là gì nhưng người hâm mộ tin rằng với sự chăm sóc tuyệt vời từ cha mẹ tuyệt vời, cô bé sẽ có một cuộc sống thật hạnh phúc.

Fan bình luận

comments