Yoo Jae Suk và Lee Kwang Soo cùng Show Trinh Thám chuẩn bị ra mắt

Chương trình truyền hình thực tế “You’re the Criminal!”  hay ( the Culprit is You ) được mong đợi từ lâu cuối cùng cũng chuẩn bị ra mắt! Trong đó, có sự tham gia của hai thành viên Yoo Jae Suk và Lee Kwang Soo của Running man.

Được giới thiệu là một chương trình giải trí về phá án và có một format “chưa từng thấy trước đây”, “You’re the Criminal!” đã bắt đầu ghi hình từ cuối năm 2017. Dàn cast của chương trình gồm có Yoo Jae Suk, Ahn Jae Wook, Kim Jong Min, Lee Kwang Soo, Park Min Young, Sehun (EXO) và Kim Sejeong (Gugudan) với tư cách là những thám tử đi điều tra các vụ án.

Với những thế mạnh và điểm yếu của mỗi thành viên, họ sẽ phải cùng nhau giải quyết những vụ án bí ẩn và những kết quả không mong đợi đang chờ đợi họ. Mỗi tuần sẽ có thêm những vị khách mời khác nhau đến đối đầu với dàn cast, và trước đó diễn viên Yoo Yeon Seok cũng đã được xác nhận sẽ là khách mời trong tập đầu tiên.

Chương trình được dẫn dắt bởi 3 vị đạo diễn nổi tiếng là Jang Hyuk Jae, Jo Hyo Jin và Kim Joo Hyung – những người đã thành danh với các show truyền hình nổi tiếng như “X-Man”, “Running Man” và “Family Outing”.

Chương trình sẽ được phát sóng trên kênh Netflix trong 5 tuần, mỗi tuần 2 tập và tổng cộng sẽ có 10 tập cho mùa 1. Tập đầu tiên sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 5.

Trước những thông tin 2 thành viên YooLee tham gia chương trình mới này. Nhiều Fan tỏ vẻ vô cùng thích thú với sự góp mặt của họ. Nếu như Yoo Jae Suk hài hước thì Lee Kwang Soo cũng lầy lội vui vẻ không kém trong Running man. Việc 2 gương mặt của Running man cùng các nghệ sĩ nổi tiếng khác tham gia series trinh thám này dự kiến sẽ mang lại nhiều điều thú vị. Cùng theo dõi nhé !

Nguồn (1)(2)

Fan bình luận

comments