Yoo Jae Suk và Lee Kwang Soo khiến khán giả cười ngất với màn thổi trứng trong Running man tập 416

Hai trong số những thành viên chuyên gây cười trong Running manYoo Jae Suk và Lee Kwang Soo mới đây lại một lần nữa khiến khán giả không thể nhịn cười với màn thổi trứng trong Running man tập 416. Cùng xem lại màn thổi trứng của hai thành viên Running man này nha !

Một Lee Kwang Soo luôn gây hài và ngạc nhiên với những quả trứng trong Running man

Nói đến Lee Kwang Soo lập tức nhiều Fan sẽ nhớ ngay đến sự hài hước và đen đủi của chàng hươu trong suốt hơn 8 năm qua. Không ít lần người ta nổi da gà về những lần đen đủi của Lee Kwang Soo mà phần nhiều trong đó là với những quả trứng.

Còn nhớ trong Running man tập 143, Lee Kwang Soo đã từng khiến các thành viên và khách mời trố mắt ngạc nhiên khi liên tục chọn phải những quả trứng sống. Đến Running man tập 300, sự đen đủi của Lee Kwang Soo và những quả trứng cũng khiến khán giả bất ngờ.

Tuy nhiên, đến Running man tập 416, khán giả một lần nữa cười ngất những không phải vì sự đen đủi mà là sự hài hước đến từ màn thổi trứng của Lee Kwang Soo. Với nhiệm vụ thổi lật 10 quả trứng trong thời gian ngắn, các thành viên Running man lần lượt tham gia thử thách. Tuy nhiên, Lee Kwang soo lại liên tục khiến cho những quả trứng bay lên và vỡ tan khi đập vào mặt mình.

Hành động của Lee Kwang Soo khiến cho những Fan đã cười ngất với màn thổi trứng lầy lội của Yoo Jae Suk trước đó lại càng không thể kìm nén tiếng cười của mình. Thật sự, những giây phút 8 thành viên vượt qua những thử thách trong tập 416 đều tuyệt vời nhưng những giây phút với trò chơi thổi trứng mang lại nhiều điều khá bất ngờ.

Xem thêm bài viết: Lee Kwang Soo : Đệ nhất “tay thối” hay “con nuôi” Thánh giải trí

Yoo Jae Suk liên tục khiến khán giả cười sảng khoái với màn thổi trứng ra ngoài

Chẳng hiểu vì sao một người nổi tiếng cẩn trọng, khéo léo như Yoo Jae Suk lại có thể mang nhiều sức mạnh và vụng về như vậy trong màn thổi trứng của Running man 416. Với nhiệm vụ các thành viên phải thổi lật những quả trứng đã đặt sẵn trong chiếc cốc.

Chẳng phải một mà liên tục vài quả trứng bị MC Quốc Dân thổi vỡ trong khi các thành viên hoảng hốt vào nháo nhào đi thay trứng và cốc khác khiến cho khán giả được một màn cười ra nước mắt. Thậm chí, diễn tả bằng lời khó thể nói hết sự hài hước của màn thổi trứng của cả Yoo Jae Suk và Lee Kwang Soo nhưng trên hết Running man tập 416 đã mang lại nhiều trải nghiệm, kỉ niệm thú vị đến cho cả 8 thành viên, tổ chế tác và khán giả.

Fan bình luận

comments